ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

ใบมะรุมผง

ผงใบมะรุมเป็นผลิตภัณฑ์พืชต้นไม้ธรรมชาติ เพื่อสุขภาพทั่วไป ที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ระบบประสาท ต่อมลูก หมาก วิสัยทัศน์ การย่อยอาหาร พลังงาน และการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันสุขภาพดีปกติ ผงใบมะรุมมีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน โปรตีน กรดอะมิโน, ...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

ผงมะรุม

ข้อมูลจำเพาะ

ผงมะรุม 10:1 และบริสุทธิ์

แพคเกจ

กล่องละ 25 กิโลกรัม 25 กิโลกรัม/ถัง

ผงใบมะรุมเป็นผลิตภัณฑ์พืชต้นไม้ธรรมชาติ เพื่อสุขภาพทั่วไป ที่ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ระบบประสาท ต่อมลูก หมาก วิสัยทัศน์ การย่อยอาหาร พลังงาน และการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันสุขภาพดีปกติ ผงใบมะรุมมีสารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน วิตามิน กรดอะมิโน flavonoids เส้นใย แร่ธาตุ คลอโรฟิลล์ เบต้าแคโรทีนและแอมโมเนียมประโยชน์ ผงใบมะรุมมีสารแร่ธาตุมากกว่า 90 ผลประโยชน์และความปลอดภัยดีเยี่ยมโปรไฟล์ของผงใบมะรุมได้รับการพิสูจน์อย่างกว้างขวางในการทดลองทางคลินิก พบผลิตภัณฑ์จะเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย (2-100) เด็ก ผู้ใหญ่ พยาบาลแม่เด็กและผู้ใหญ่ทั้งหมดได้รับประโยชน์จากสารโภชนาการสำคัญมากกว่า 90 ที่เป็นส่วนหนึ่งของใบมะรุมผง

มันเกือบจะไม่สำคัญอะไรสารอาหารที่ร่างกายของคุณขาด เนื่องจากสารอาหาร 90 + เกิดขึ้นตามธรรมชาติในมะรุม คุณจะได้รับส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียว วิตามิน เกลือแร่ กรดอะมิโน และน้ำมันโอเมก้า-3 เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสารอาหารที่พบในมะรุม
มะรุมยังให้คุณ Z-Atin กระตุ้น - ฟรีธรรมชาติทริกเกอร์สำหรับการเผาผลาญของคุณที่เปิดตัวร่างกายของคุณเข้าสู่โหมดการดูดซึม รับสูตรมะรุมมีความ absorbability มีประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายของคุณเขยิบทางโภชนาการที่จำเป็นต้อง มีอาหารเพื่อสุขภาพอาหารเสริม มะรุมเป็นสูตรเพื่อให้คุณ มีความ absorbability มีประสิทธิภาพ (ดูดซึม) และประกอบด้วย 36 anti-inflammatories

ฟังก์ชัน
1 ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียแกรมบวก และแกรมลบ
2 ในความเข้มข้นสูง จะยับยั้งการเติบโตของเชื้อรา
3 มันทำหน้าที่เป็น antitubercular ที่มีศักยภาพ และใช้ในการรักษาโรคตับ
4 มันช่วยกระตุ้นประสาทเห็นอกเห็นใจ
5, it accerlates หัวใจเต้นและ constritic หลอดเลือด
6 มันยับยั้งเสียงและการเคลื่อนไหวโดยไม่ตั้งใจเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผงใบมะรุมชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อผงใบมะรุมจำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: มะรุมใบผง จีน ผู้ผลิต จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system