ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

ถั่วโปรตีน Isolate

ทำถั่วโปรตีน isolate จากคุณภาพสูงปลอดจีเอ็มโอถั่วที่ส่งออกจากแคนาดาและสหรัฐอเมริกา กระบวนการทำงานได้แก่แยก homogenizing ฆ่าเชื้อ และสเปรย์แห้ง สีเหลือง และมีกลิ่นหอมกับรสชาติของถั่วที่แข็งแกร่ง และมีกว่า 80% โปรตีน และกรดอะมิโน 18 และวิตามิน...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

โปรตีนถั่ว

ข้อมูลจำเพาะ

Protein≥80%

แพคเกจ

20kgs/ถุง


ทำถั่วโปรตีน isolate จากคุณภาพสูงปลอดจีเอ็มโอถั่วที่ส่งออกจากแคนาดาและสหรัฐอเมริกา กระบวนการทำงานได้แก่แยก homogenizing ฆ่าเชื้อ และสเปรย์แห้ง สีเหลือง และมีกลิ่นหอมกับรสชาติของถั่วที่แข็งแกร่ง และมีกว่า 80% โปรตีนและกรดอะมิโน 18 andamp วิตามินไม่ มีคอเลสเตอร มี gelatinization ดีและ water-solubility รวมทั้งกระจาย ความเสถียร และสลายตัว ถั่วโปรตีนที่ทำจากถั่วคุณภาพพันธ์
กระบวนการทำงานได้แก่แยก homogenizing ฆ่าเชื้อ และสเปรย์แห้ง
สีเหลือง และมีกลิ่นหอมกับรสชาติของถั่วที่แข็งแกร่ง และมีกว่า 80% โปรตีนและกรดอะมิโน 18 andamp วิตามินไม่ มีคอเลสเตอร

ฟังก์ชัน
1) โปรตีนถั่วมีมากถือน้ำ และน้ำมันคุณสมบัติการดูดซึมเป็นเจดีขึ้นรูปพัก ซึ่งสามารถใช้ในแฮมและผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์อื่น ๆ เป็นสารยอดเยี่ยม
2) ถั่วโปรตีนได้ในระดับหนึ่งของ foamability และโฟมความมั่นคง ซึ่งบางส่วนสามารถแทนที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขนมไข่
3) โปรตีนถั่วมี emulsifiability ดีและเสถียรภาพของอิมัลชัน ซึ่งสามารถใช้เป็น emulsifiers สำหรับชนิดต่าง ๆ ของอาหาร ถั่วโปรตีนอย่างรวดเร็วสามารถล่วนผสมไขมัน เตรียมไส้กรอกกับ emulsifiability ดี ไส้กรอกที่ทำวิธีนี้จะอร่อยมาก ด้วยคุณค่าทางโภชนาการสูง
4) ถ้าเพิ่มเป็นบิสกิต ถั่วโปรตีนสามารถเพิ่มรสชาติ และเสริมสร้างโปรตีน นอกจากนี้ มันสามารถที่จะพัฒนาเป็นอาหารสุขภาพที่มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ
5) ยังสามารถใช้ถั่วโปรตีนในผลิตภัณฑ์แป้ง ตัวอย่างเช่น เพิ่มเปปไทด์ถั่วลงในแป้งสามารถปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการ ความเข้ม และแรงตังของก๋วยเตี๋ยว และปรับปรุงลักษณะและรสชาติของอาหารแป้ง
6) ถั่วเหล้า ปัญหาทางเทคโนโลยีว่า ถั่วที่ประกอบด้วยโปรตีน (20%) และไขมันจำนวนมากไม่สามารถนำมาหมักทำเหล้าเป็นสำเร็จ tackled โดยใช้เทคโนโลยีชีวภาพ เหล้าชนิดนี้อุดมไปด้วยโปรตีนถั่ว ซึ่งสามารถไม่เพียงดูดซึม โดยร่างกายมนุษย์ แต่ยัง ช่วยการทำงานของภูมิคุ้มกัน เห็นของบทบาทในการยับยั้งการเกิดออกซิเดชัน scavenging อนุมูลอิสระ ลดความดันโลหิต ไขมันในเลือด และคอเลสเตอร และต่อต้าน มะเร็ง ความเมื่อยล้า และริ้วรอย
7) เมื่อใช้ในเครื่องสำอาง โปรตีนถั่วสามารถยับยั้งโครง ปกป้องอิลาสติน ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิว เพิ่มความหนาแน่นของผิว และกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน อีลาสติน และ glycosaminoglycan (chondroitin ซัลเฟต)

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งของโปรตีนถั่วนำแยกผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเพื่อคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อ isolate โปรตีนถั่วจำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: ถั่วโปรตีน จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system