ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

Oxymatrine

Oxymatrine (matrine ออกไซด์ matrine N-ออกไซด์ matrine 1-ออกไซด์) เป็นสารอัลคาลอย quinolizidine จำนวนมากที่สกัดจากรากของ Sophora flavescens สมุนไพรจีนอย่างใดอย่างหนึ่ง ในโครงสร้างคล้ายคลึงกับ matrine ซึ่งมีอะตอมออกซิเจนน้อยหนึ่งได้ Oxymatrine มีความหลากหลายของผลในหลอดทดลอง และ...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

Oxymatrine

ข้อมูลจำเพาะ

98%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

Oxymatrine (matrine ออกไซด์ matrine N-ออกไซด์ matrine 1-ออกไซด์) เป็นสารอัลคาลอย quinolizidine จำนวนมากที่สกัดจากรากของ Sophora flavescens สมุนไพรจีนอย่างใดอย่างหนึ่ง ในโครงสร้างคล้ายคลึงกับ matrine ซึ่งมีอะตอมออกซิเจนน้อยหนึ่งได้
Oxymatrine มีความหลากหลายของผลในหลอดทดลอง และ ในสัตว์ รุ่น รวมทั้งป้องกันการตาย เนื้องอก และเนื้อเยื่อ fibrotic พัฒนา และการอักเสบ
นอกจากนี้ oxymatrine ได้รับการแสดงเพื่อลดหัวใจขาดเลือด (กำซาบเลือดลดลง), บาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหัวใจ ภาวะหัวใจ (หัวใจที่ผิดปกติ), และปรับปรุงภาวะหัวใจล้มเหลว โดยการเพิ่มฟังก์ชั่นโรคหัวใจ
Oxymatrine ได้มาจากพืช Sophora มันแสดงถึงมีบางคุณสมบัติต้านไวรัส มันมักจะถูกใช้ในการรักษา Hepatits B เนื่องจากความสามารถในการแนะนำเพื่อลดความเสียหายของตับ และลดปริมาณไวรัส มันมียังชี้ให้เห็นว่า oxymatrine สามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และในประเทศจีน บางครั้งใช้เป็นเป็นยาต้านมะเร็ง
ฟังก์ชัน
1.ปรับปรุงอาการขาด leucocyte เพื่อให้ bodyand #39; s อักเสบ
2. ต่อต้านเชื้อรา ยาปฏิชีวนะ มันมีประสิทธิภาพในการจัดการกับ trichomonad ช่องคลอดอักเสบ โรค flagellate
โรคบิดอะมีบา และเชื้อบิด ฯลฯ
3. สามารถรักษาต่อมทอนซิลอักเสบ โรคเต้านมอักเสบ เรียบ etc.when โรคหอบหืดที่นำมารับประทานได้
4.ให้เห็นว่ายาเสพติดการรักษา infusorium ไกรด์เดีย
รักษา 5.a เต้นผิดปกติ
6.ป้องกันโรคอุจจาระร่วงและ antiasthmatic ยาเสพติด
7.ต่อ ต้านอย่างรุนแรง ต่อ ต้านการอักเสบและ diuresis นี้
การใช้งาน
ผักแมลง ด้วยการสัมผัสและกระเพาะอาหาร การกระทำที่มีลักษณะความเป็นพิษต่ำ มีประสิทธิภาพและผลในระยะยาว ได้
Oxymatrine อย่างมีประสิทธิภาพสามารถรักษาไวรัสตับอักเสบเรื้อรัง และส่งเสริมเครื่องหมายเซรั่มของไวรัสตับอักเสบบีไวรัส(ตับอักเสบบี) และไวรัสตับอักเสบ C (HCV) ไวรัสตับอักเสบบีเรื้อรังและ C เพื่อแปลงเป็นค่าลบ และลดระดับซีรั่ม ALT มันเป็นสิ่งที่มีคุณค่าให้ความสำคัญกับการวิจัยทางคลินิก และพื้นฐานของ oxymatrine เพื่อสำรวจกลไกความถูกต้องของผล antihepatic ปอดเรื้อรัง

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำ oxymatrine และซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อ oxymatrine จำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: oxymatrine ประเทศจีน ผู้ผลิต จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system