ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378
เมลาโทนิ

เมลาโทนิ

melatonin-73-31-4-for-good-sleep-and

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

เมลาโทนิ

ข้อมูลจำเพาะ

98%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

เมลาโทนิเป็นฮอร์โมนโดยต่อมไพเนียล ต่อมเล็ก ๆ ในสมอง เมลาโทนิช่วยควบคุมการนอนหลับ และตื่นรอบ ปริมาณที่น้อยมากของมันที่พบในอาหารเช่นเนื้อสัตว์ ธัญพืช ผลไม้ ผัก และ ร่างกายของคุณมีนาฬิกาภายในของตนเองที่ควบคุมวงจรของธรรมชาติของการนอนหลับ และเวลาตื่น ในส่วน นาฬิกาของร่างกายควบคุมปริมาณเมลาโทนิทำให้ร่างกายของคุณ
ปกติ ระดับเมลาโทนิเริ่มขึ้นในช่วงกลางถึงช่วงดึก ยังคงสูงที่สุดของคืน และลากแล้ว ปล่อยในชั่วโมงเช้า แสงมีผลต่อเมลาโทนิเท่าใดร่างกายของคุณผลิต ในช่วงวันสั้นในฤดูหนาวเดือน ร่างกายอาจผลิตเมลาโทนิก่อนหน้า หรือ ในวันมากกว่าปกติ การเปลี่ยนแปลงนี้สามารถนำไปสู่อาการของความผิดปกติตามฤดูกาล (SAD), หรือภาวะซึมเศร้าในฤดูหนาว
ระดับเมลาโทนิธรรมชาติค่อย ๆ ปล่อยกับอายุ ผู้ใหญ่บางคนเก่าทำให้จำนวนเล็กน้อยหรือไม่มีเลย สามารถใช้เพื่อรักษาเพลีย หรือนอน (นอนไม่หลับ) เมลาโทนิเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพที่สามารถปกป้องต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการสนับสนุนกิจกรรมกลูตาไธโอนในเนื้อเยื่อประสาท

ฟังก์ชัน
1. เมลาโทนิสามารถปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. เมลาโทนิสามารถปรับปรุงสถานะการทำงานของร่างกาย
3. เมลาโทนิสามารถปรับปรุงมนุษย์ภูมิคุ้มกัน ป้องกันภาวะซึมเศร้า Alzheimerand #39; s syndrome ต้อกระจก การรักษาโรคต้อหินยังมีผลต่อเครื่องหมาย
4. เมลาโทนิสามารถเพิ่ม bodyand #39; s ระบบภูมิคุ้มกัน เสริมมะเร็ง เสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย
5. เมลาโทนิมีทินผล

การใช้งาน
เมลาโทนิเป็นเรียกว่า MEL ธรรมชาติมีผลิตเมลาโทนิในร่างกายในการตอบสนองการรับรู้ของแสง มีการใช้เมลาโทนิง่ายนอนไม่หลับ ต่อสู้เพลีย ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันมะเร็ง และยืดอายุ

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำเมลาโทนิและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อเมลาโทนิจำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: เมลาโทนิ จีน ผู้ผลิต จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system