ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

อินนูลิ

อินนูลิเป็น polysaccharide สำรองในพืช จากพืช พบในสายพันธุ์มากกว่า 36,000 รวม dicotyledons Compositae, Campanulaceae วงศ์ดอกหรีดเขาอื่น ๆ 11 ครอบครัว และ monocotyledons ใน Liliaceae อินนูลิเป็นเหมาะทำงานอาหาร และ...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

อินนูลิ

ข้อมูลจำเพาะ

≥99.0%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

Inulinis polysaccharide สำรองในพืช จากพืช พบในสายพันธุ์มากกว่า 36,000 รวม dicotyledons Compositae, Campanulaceae วงศ์ดอกหรีดเขาอื่น ๆ 11 ครอบครัว และ monocotyledons ใน Liliaceae
Inulinis มีส่วนผสมของอาหารเสริมที่เหมาะ และวัตถุดิบดีในการผลิตของ fructooligosaccharides น้ำเชื่อมฟรักโทสสูง ฟรักโทสผลึก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ฟังก์ชัน
สุขภาพทางเดินอาหารดีขึ้น
ย่อยอาหารหมายถึง สุขภาพที่ดีขึ้นผ่านการปรับปรุงการดูดซึมของแร่ธาตุสำคัญ (แคลเซียมและแมกนีเซียม), ก๊าซลดลง และลดการ andquot; bloatyandquot ความรู้สึกเนื่องจากการปราบปรามเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ เหล่านี้มีผลต่อสุขภาพทางบวกอยู่เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าอินนูลิเป็น prebiotic ซึ่งทำหน้าที่กระตุ้นแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่ปกติ ประโยชน์ อินนูลิสามารถถือได้ว่า เป็นอาหารสำหรับแบคทีเรียดีในลำไส้ของคุณที่ทำให้สุขภาพดี การศึกษาได้แสดงอินนูลิจะ มี prebiotic และ bifodenic ที่มีการบริโภคประจำวัน 5 กรัมต่อวัน ในการศึกษาดำเนินการที่จอห์นฮอปกินส์ 113 ทารกถูกเลี้ยงด้วยธัญพืชเสริม ด้วยอินนูลิหรือยาหลอกเป็นเวลา 6 เดือน เด็กที่บริโภคธัญพืชที่ มีอินนูลิพบว่าลดอุบัติการณ์ของไข้ ยาปฏิชีวนะน้อยได้ เข้าแพทย์น้อยลง อาเจียนและการขาดงานรับเลี้ยงเด็กน้อย เป็นไฟเบอร์ prebiotic อินนูลิเป็นโปรไบโอติกในอาหาร ซึ่งทำให้โปรไบโอติก Bifidobacteria เพื่อเพิ่ม พวกเขาเติบโต พวกเขามีหลั่งกรด เปลี่ยนแปลงค่า pH ในลำไส้ใหญ่ช่วยระงับการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายเช่น E. Coli, Salmonella และ Campylobacter
สุขภาพกระดูกดีขึ้น
อินนูลิช่วยเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก โดยการเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม การศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าอินนูลิเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมได้มากถึง 20 เปอร์เซ็นต์ การศึกษาที่ถูกประกาศใหม่ในสหรัฐอเมริกาวารสารคลินิกโภชนาการแสดงว่าอินนูลิแคลเซียมการกักเก็บหรือกระดูกความหนาแน่นในวัยรุ่นเพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ ความหนาแน่นของกระดูกและการดูดซึมแคลเซียมเพิ่มขึ้นส่งผลให้หลังจากการเสริมอาหาร ด้วยอินนูลิ 8 กรัมต่อวัน นอกจากนี้ การศึกษาอื่น ๆ ได้แสดงผลดี absorptioninulin แคลเซียมในวัยรุ่นและผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนัก
ก็รู้จักกันดี และระบุไว้ว่า เส้นใย เช่นอินนูลิ ช่วยรักษาความรู้สึกของความแน่นนานหลังรับประทานอาหาร นอกจากจะมีคาร์โบไฮเดรต เส้นใย อินนูลิ เป็นอาหารดัชนีมากต่ำน้ำตาล ซึ่งหมายความ ว่า มีผลน้อยที่สุดระดับน้ำตาลในเลือด นอกจากนี้ อินนูลิถูกมักจะเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อเพิ่มรสชาติและความสดของผลิตภัณฑ์ – เพียง มันทำให้รสชาติอาหารดีกว่า หวานไม่พอใจ และคุณมีความรู้สึกของความแน่นที่ช่วยให้คุณกินแคลอรี่สำหรับโปรแกรมการควบคุมน้ำหนักหรือลดน้ำหนักในระดับที่เหมาะสม
ช่วยในการจัดการโรคเบาหวาน
อินนูลิเป็นเส้นใยไม่ได้แยกแยะไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด หรือมันมีผลต่อระดับอินซูลิน มีดัชนีน้ำตาลที่เป็นศูนย์ อินนูลิในอาหารมีทั้งเป็นกลุ่มและความหวานไม่ก่อให้เกิดการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลหลังอาหาร ไม่เหมาะสมและการ
Motality ดีขึ้น
เพียง อินนูลิ เป็นใยอาหาร ปรับปรุงสม่ำเสมอ และลดอาการท้องผูก การศึกษาได้แสดงให้เห็นทั้งเพิ่มความถี่และขนาดของขยะหลังจากบริโภคของอินนูลิ
การใช้งาน
-ทารก andamp อาหารเสริมเด็ก
-ชีส
-นม
-เครื่องดื่มกีฬา
-ทำ

ชื่อสินค้า

อินนูลิ

ลักษณะที่ปรากฏ

ผงละเอียดสีขาว

ทดสอบ

98%

หมายเลข CAS

9005-80-5

MF

C228H382O191

EINECS

232-684-3

น้ำหนักโมเลกุล

6179.35808000012

วิธีทดสอบ

HPLC

จัดเก็บข้อมูล

เก็บในเย็น และแห้ง ให้ห่างจากแสง

อายุการเก็บรักษา

2 ปีเมื่อเก็บอย่างถูกต้อง

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำอินนูลิและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้ออินนูลิจำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: อินนูลิ จีน ผู้ผลิต จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system