ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

Honokiol

เปลือก magnolia เป็นใช้เป็นการทั่วไปต่อต้านความเครียด และความวิตกกังวลต่อต้านแทน - เรียกร้องของศูนย์โดยทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทั่วไปในการควบคุมความเครียดและความวิตกกังวล เรียกร้องใหม่เกิดขึ้นใหม่ อย่างไรก็ตาม การเชื่อมโยงแมกโนเลีย ' s ประโยชน์คลายเครียด ด้วยการควบคุมของร่างกาย ' ฮอร์โมนความเครียดหลัก s, ...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

Honokiol

ข้อมูลจำเพาะ

2%-98%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

เปลือก magnolia เป็นใช้เป็นการทั่วไปต่อต้านความเครียด และความวิตกกังวลต่อต้านแทน - เรียกร้องของศูนย์โดยทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทั่วไปในการควบคุมความเครียดและความวิตกกังวล เรียกร้องใหม่เกิดขึ้น ใหม่ อย่างไรก็ตาม การเชื่อมโยง magnoliaand #39; s ประโยชน์คลายเครียด ด้วยการควบคุมของ bodyand #39; s หลักความเครียดฮอร์โมน คอร์ติซอ และประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายที่เกี่ยวข้องกับระดับ cortisol ปกติ (เมื่อเทียบกับระดับ cortisol ซึ่งถูกเชื่อมโยงกับโรคอ้วน โรคเบาหวาน กระดูกพรุน ปัญหาหน่วยความจำ และยับยั้งการอักเสบ)
เปลือก magnolia อุดมไปด้วยสารทั้งสอง biphenol (นแมกโนลอลและ honokiol), ซึ่งมีความคิดที่จะนำไปสู่ผลกระทบต่อต้านความเครียด และ ลดคอร์ติซอหลักของพืช นแมกโนลอลเนื้อหาของเปลือก magnolia โดยทั่วไปในช่วง 2-10 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ honokiol มีแนวโน้มที่ เกิดขึ้นตามธรรมชาติที่ 1-5 เปอร์เซ็นต์ในเปลือกแห้งแมกโนเลีย เปลือก magnolia ยังประกอบด้วยบิตน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ของน้ำมันหอมระเหยที่รู้จักกันเป็น eudesmol ซึ่งเป็นสารประกอบ triterpene และอาจให้ผลประโยชน์เพิ่มเติมบางอย่างเป็นสารต้าน
เป็นพิษอย่างมีนัยสำคัญหรือผลกระทบที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการใช้งานแบบดั้งเดิมของเปลือก magnolia - แต่เนื่องจากปริมาณสูงอาจทำให้เกิดอาการง่วงนอน คุณอาจต้องการแง่ในปฏิบัติการที่รถปราบดินหรือเครื่องจักรกลหนักอื่น ๆ ใน ขณะที่ youand #39; re บรรเทาความวิตกกังวลของคุณเปลือกแมกโนเลีย
นแมกโนลอลเป็นสารประกอบอินทรีย์ไม่มีที่จัดเป็นเศศที่จังหวัดเพชรบูรณ์ มันเป็นสารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบ ในเปลือกของตัว Houpu แมกโนเลีย (Magnolia officinalis) หรือกรรมม. สารประกอบที่มีอยู่ในระดับกี่เปอร์เซ็นต์ในเปลือกของพันธุ์แมกโนเลีย สารสกัดที่ใช้ในการแพทย์แผนจีนและญี่ปุ่น นอกจากนแมกโนลอล lignans ที่เกี่ยวข้องเกิดขึ้นในสารสกัดรวมทั้ง honokiol ซึ่งเป็นไอโซเมอร์การนแมกโนลอล
Honokiol ที่แยกได้จากเปลือกไม้ เมล็ดกรวย และใบของต้นไม้สกุล Magnolia เศศที่จังหวัดเพชรบูรณ์ มันได้รับการระบุเป็นหนึ่งในสารเคมีสารประกอบในบางแบบยาสมุนไพรตะวันออกพร้อมกับนแมกโนลอล 4-O-methylhonokiol และ obovatol
ฟังก์ชัน
1.ป้องกันสมองจาก Alzheimerand #39; s โรค
2.สารต้านอนุมูลอิสระ andamp ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกมะเร็ง
3.สงบประสาท และบรรเทาความวิตกกังวล โดยไม่มีผลข้างเคียง
4.ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราที่ก่อโรค
5.ยับยั้งการหลั่งของกรด
6.ผ่อนคลายกล้ามเนื้อลาย
7.ลดความดันโลหิต
ยับยั้งการหลั่งของกรด ป้องกันฟันผุ และป้องกันโรคเหงือก
โรค ป้องกันเนื้องอกและมะเร็ง: ยับยั้ง หรือป้องกันการเจริญเติบโตหรือการพัฒนาของเซลล์มะเร็ง วัสดุต้านมะเร็งมีศักยภาพ ต้านการอักเสบและโรคปากนกกระจอก ต้านความวิตกกังวล: ผ่อนคลายกล้ามเนื้อลาย ลดความดันโลหิต ใช้สำหรับต่อต้านความเครียด ต้านการซึมเศร้า และการปรับปรุงการนอนหลับ
การใช้งาน
1.ใช้ในการขายยา สามารถใช้สำหรับลดเลือดกล้ามเนื้อ
2.ใช้ในฟิลด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพ มันสามารถลดเส้นประสาท

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำ honokiol และซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อ honokiol จำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: honokiol ประเทศจีน ผู้ผลิต จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system