ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

สารสกัดจากเมล็ด Griffonia

5 HTP หรือ 5 hydroxytryptophan เป็น metabolite ระดับกลางที่ใช้ในการผลิต serotonin Serotonin เป็นสารสำคัญที่ช่วยส่งเสริมสมองปกติและการทำงานของเส้นประสาท Serotonin เป็นสารสื่อประสาทหลักที่รองรับอารมณ์ ฟังก์ชั่นการนอนหลับ และอยากอาหาร 5 HTP 5 Hydroxytryptophan ...

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า

5 HTP

ข้อมูลจำเพาะ

98%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

5 HTP หรือ 5 hydroxytryptophan เป็น metabolite ระดับกลางที่ใช้ในการผลิต serotonin Serotonin เป็นสารสำคัญที่ช่วยส่งเสริมสมองปกติและการทำงานของเส้นประสาท Serotonin เป็นสารสื่อประสาทหลักที่รองรับอารมณ์ ฟังก์ชั่นการนอนหลับ และอยากอาหาร
5 HTP 5 Hydroxytryptophan 5 (HTP), หรือที่เรียกว่า oxitriptan (อินน์), เป็นกรดอะมิโนธรรมชาติที่เกิดขึ้น และสารตั้งต้นเคมีเป็น ametabolic กลางในการสังเคราะห์สารสื่อประสาท serotonin และเมลาโทนิจากโพรไบโอ
5 HTP ขายผ่านเคาน์เตอร์ในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และแคนาดาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับใช้เป็นยากล่อมประสาท suppressant ความอยากอาหาร และช่วยนอนหลับ และยังมีการทำตลาดในหลายประเทศในยุโรปสำหรับการบ่งชี้ของ majordepression ภายใต้ชื่อทางการค้าเช่น Cincofarm, Levothym, Levotonine, Oxyfan, Telesol, Tript-OH และ Triptum หลายแบบควบคุมด้วยยาหลอกทดลองได้แสดงให้เห็นประสิทธิภาพของ 5-HTP ในการรักษาโรคซึมเศร้า แม้ว่าการขาดการศึกษามีคุณภาพสูงได้รับการบันทึกไว้

ฟังก์ชัน
5 HTP และนอนไม่หลับ ความสัมพันธ์ระหว่าง 5 HTP และนอนหลับ (หลับ) ได้ดีขึ้น ในความเป็นจริง 5 HTP เสริม isseen จะดีกว่าเมลาโทนิในการส่งเสริมการนอนหลับดี และบรรเทาอาการนอนไม่หลับ มันสามารถที่จะเพิ่มคุณภาพของการนอนหลับ withouthangover หรือความรู้สึกที่มีกับช็อตและยานอนหลับยา
5 HTP และภาวะซึมเศร้า หลายคนมีสุขประโยชน์ของ 5-HTP กับภาวะซึมเศร้าแล้ว รายงานว่ามีประสิทธิภาพเป็นป้องกัน depressants ในการรักษาโรคไม่รุนแรงถึงปานกลางซึมเศร้าได้
5 HTP และความวิตกกังวล ระดับ serotonin ต่ำสามารถนำไปสู่ความวิตกกังวลผิดปกติ ด้วย HTP มีโอกาสดีสำหรับ serotonin กลับไประดับธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถรู้สึกปกติอีกครั้ง
5 HTP และน้ำหนัก ถ้าคุณอยากลดน้ำหนัก 5 HTP อาจทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับคุณเช่นกัน ความอยากมีสุขภาพดีเกินไปอาจเกิดจากระดับ serotonin ต่ำ ใน 5 HTP สามารถปรับระดับการเหล่านี้ ในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 5 htp สามารถลดการบริโภคอาหารของคุณ โดยการสร้างความรู้สึกของความแน่น มันยังจะสามารถเพิ่มการหลั่งของ leptin ฮอร์โมน (ควบคุมความอยากอาหาร) จึงทำ ให้การสูญเสียน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น
5 HTP และโรคสองขั้ว การศึกษาทางคลินิกแสดงให้เห็นผลป้องกัน depressant ของ 5HTP อาหารเสริมสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคสองขั้ว 5 HTP สามารถบรรเทา และลดการพัฒนาทั่วไปคุณภาพชีวิตของผู้ประสบภัยสองขั้ว
5 HTP และ Fibromyalgia ความช่วยเหลือที่ให้สำหรับผู้ที่มี fibromyalgia เป็นหนึ่งในประโยชน์หลักของ 5-HTP มันช่วยปรับปรุงการนอนหลับในขณะที่เดียวกันเวลาลดภาวะซึมเศร้า อาการปวด ความแข็ง และความวิตก กังวล - เป็นอาการของภาวะนี้
5 HTP และปวดหัว อาหารเสริม 5 hydroxytryptophan ได้ถูกใช้สำหรับการรักษาอาการปวดหัวเรื้อรังปวดหัวตึงเครียด เยาวชน และไมเกรน เหล่านี้เป็นเงื่อนไขที่อาจเกี่ยวข้องกับ serotonin ต่ำ 5 HTP มีความสามารถในการลดความรุนแรงและความถี่ของเงื่อนไขเหล่านี้ ผลข้างเคียงน้อยลงเมื่อเทียบกับยาอื่น ๆ ปวดหัวเรื้อรัง

การใช้งาน
1. เป็นวัตถุดิบสำหรับป้องกันแบคทีเรีย ป้องกัน depressants ต่อต้านมะเร็งและระงับประสาท ยาที่จะใช้ในเขตข้อมูลของผลิตภัณฑ์ยาและสุขภาพ
2. เป็นโรคนอนไม่หลับ อาการอื่น ๆ ที่คล้ายกันของ psychasthenia และสูญเสียน้ำหนักผลิตภัณฑ์ดิบ มีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ
3. เป็นอาหารเสริมฟังก์ชันรักษาที่เพิ่มขึ้น ที่จะใช้ในเขตข้อมูลของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
4. เป็นผลิตภัณฑ์ของยากล่อมประสาท และต้านเชื้อแบคทีเรีย พวกเขาใช้เพื่อเพิ่มความงามผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นสารสกัดจากเมล็ด griffonia ชั้นนำอย่างใดอย่างหนึ่งผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเพื่อคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อสารสกัดจากเมล็ด griffonia จำนวนมากราคาจากเรา

Hot Tags: สารสกัดจากเมล็ด griffonia จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system