ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

HEC (Hydroxyethyl เซลลูโลส)

Hydroxyethyl Cellulose(HEC) มีเกรดยาและเกรดอุตสาหกรรม 1. เกรดยา: ส่วนใหญ่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้สำหรับแบบเสริม pharmaceutic ที่สามารถใช้เป็นข้น สลายตัวแทน สาร และการขึ้นรูปฟิล์มแทนเป็นต้น เมื่อใช้เป็นฟิล์มเคลือบและกาวยา...

รายละเอียดสินค้า

Hydroxyethyl Cellulose(HEC) มีเกรดยาและเกรดอุตสาหกรรม
1. เกรดยา: ส่วนใหญ่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้สำหรับแบบเสริม pharmaceutic ที่สามารถใช้เป็นข้น สลายตัวแทน สาร และการขึ้นรูปฟิล์มแทนเป็นต้น เมื่อใช้เป็นฟิล์มเคลือบและกาวในเม็ดยา ก็อย่างมีนัยสำคัญสามารถเพิ่มซึมของแท็บเล็ต นอกจากนี้ มันยังสามารถใช้ระงับ เตรียม ophthalmic ปล่อยช้า และควบคุมแทนกระดูก และลอยเม็ดเป็นต้น... พร้อมกับยา colloidal HEC เป็นโพลิเมอร์สังเคราะห์อื่น ๆ เพื่อป้องกันการแยกของน้ำและเอทานอลจากน้ำใสและ colloidal วัสดุ และปรับปรุงการกักเก็บน้ำ และมันยังถูกใช้ในอาหาร เครื่องสำอาง และสาขาอื่น ๆ เป็นข้น สาร และการปรับปรุงคุณสมบัติการไหลเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเคมีอื่น ๆ ประจำวัน ฯลฯ
2. อุตสาหกรรมเกรด: เกรดอุตสาหกรรม HEC เป็นสารในการผลิตพีวีซี และยังเป็นสารหลักของเตรียม PVC สำหรับ polymerization ระงับ ในการก่อสร้างอาคาร ส่วนใหญ่ใช้ระบบฉนวนกันความร้อนผนังภายนอก ฉนวนปูน ตกแต่งปูน ปูนก่ออิฐ และปูนเทปรับระดับด้วยตัวเองฯลฯ ... มันถูกใช้เป็นข้น โคลง สาร excipient น้ำรักษาแทน แทนการขึ้นรูปฟิล์มเป็นต้นในการผลิตปิโตรเคมี น้ำยาลอกสี เคมีเกษตร หมึกพิมพ์ สิ่งทอการพิมพ์ และการย้อมสี เครื่องเคลือบ papermaking เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เมื่อมันจะใช้กับยางสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะเป็นลักษณะเช่นอนุภาคปกติ และหลวม ถ่วงชัดเจนเหมาะสม และคุณสมบัติการประมวลผลที่ดีฯลฯ ซึ่งสามารถเป็นหลักแทนเจลาตินและโพลีไวนิลแอลกอฮอล์เป็นสาร นอกเหนือจาก ในระหว่างการก่อสร้าง ตกแต่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับอาคารผนัง stuccoing เทาะ และก่อ สร้างอื่น ๆ mechanized โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการก่อสร้างตกแต่ง มันใช้วางกระเบื้องเซรามิค หินอ่อน และ ตกแต่งพลาสติก ซึ่งมีแรงยึดเกาะสูง และยังสามารถลดปริมาณปูนซีเมนต์ เมื่อใช้เป็นข้นในอุตสาหกรรมไม้แปรรูป มันสามารถทำการเคลือบเบา และละเอียดอ่อน โดยไม่มีการปิดของผง และเพิ่มระดับแสดงฯลฯ
เกรดยาจำนวนมากราคา Hydroxyethyl เซลลูโลส/9004-62-0
เกรดยาจำนวนมากราคา Hydroxyethyl เซลลูโลส/9004-62-0
การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
ชื่อสินค้า: เอทิลไฮดร็อกซี่ Cellulose(HEC)
ชื่อพ้อง: Hydroxyethyl เซลลูโลสอีเทอร์
ไม่มี CAS: 9004-62-0
สูตรโครงสร้าง:
ทดแทนโมเลกุล (M.S):1.8 - 2.0
ชื้นใน: ≤10%
Matter:≤0.5% ละลายน้ำ
pH: 6.0-8.5
แอช: ≤5%
ความหนืด: (แก้ปัญหาน้ำ 2% 20 ℃): 5-60000mpa.s
Lead:≤0.001%
แพคเกจ andamp จัดเก็บข้อมูล
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: 1 กก./ฟอล์ย
25 กิโลกรัม/ถัง
การเก็บรักษา: เก็บ ในเย็น และห่าง จากแสง

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิต (hydroxyethyl เซลลูโลส) hec ชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนสำหรับคุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อ hec จำนวนมาก (hydroxyethyl เซลลูโลส) ราคาจากเรา

Hot Tags: hec (hydroxyethyl เซลลูโลส), ประเทศจีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system