ประเภท
ติดต่อเรา

เซี่ยงไฮ้ขัดสูงนานาชาติค้า Co., Ltd

เพิ่ม: ห้อง 308 ไตรมาสสร้างสรรค์เหนือ Wanke, No2000, Dongming ถนน เขตผู่ตงใหม่ เซี่ยงไฮ้ จีน

Tel:86-21-66531378

โทรสาร: 86-21-66531373

อีเมล์:sales@ingredient4health.com

บริการสายด่วน
+86-21-66531378

Boswellia สารสกัดจากทะเล

Boswellia กำยานอินเดียรู้จักกัน เป็นการรักษาแบบดั้งเดิมร่วม และหลังปวด โรคไขข้อ โรคหอบหืด บาดเจ็บกีฬา ลำไส้ใหญ่ และแม้ Crohn ' โรค s การศึกษาที่ตีพิมพ์ในฉบับ 2546 มกราคมของ "Phytomedicine" พบ boswellia ที่ลดอาการปวด...

รายละเอียดสินค้า

Boswellia กำยานอินเดียรู้จักกัน เป็นการรักษาแบบดั้งเดิมสำหรับอาการปวดข้อ และหลัง ไขข้ออักเสบ โรคหืด บาดเจ็บกีฬา ลำไส้ใหญ่ และแม้ Crohnand #39; s โรค ศึกษาที่ตีพิมพ์ในฉบับ 2546 มกราคมของ andquot Phytomedicineandquot พบ boswellia ลดปวดในผู้ป่วย ด้วยโรคข้อเข่าเสื่อมในข้อเข่า และนักวิจัยยังได้แนะนำสมุนไพรสำหรับการรักษาโรคข้ออักเสบชนิดอื่น ๆ เรซิ่นที่เก็บเกี่ยวจากพืชมีประโยชน์มากที่สุดยา และหมอธรรมชาติมักกำหนดสารในรูปแบบแคปซูลหรือแท็บเล็ตสำหรับการรักษาความหลากหลายของโรค โด แต่ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขได้รับการรักษาและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป
กำยาน olibanum เรียกว่าเป็นอีเรซิหอมที่ได้จากต้นไม้สกุล Boswellia มันถูกใช้ในธูปเป็นอย่างดีเช่นน้ำหอม มีหลายชนิดและพันธุ์ของต้นกำยาน ผลิตแต่ละชนิดแตกต่างกันเล็กน้อยของเรซิน ความแตกต่างในดินและสภาพภูมิอากาศสร้างความหลากหลายมากขึ้นของเรซิน แม้จะอยู่ในสายพันธุ์เดียวกัน ต้นกำยานยังถือว่าปกติสำหรับความสามารถในการเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ไม่สมควรดังนั้นบางครั้งดูเหมือนว่า จะเติบโตจากหินแข็งโดยตรง ต้นไม้เริ่มผลิตเรซิ่นเมื่อพวกเขาอายุประมาณ 8-10 ปี แตะเสร็จ 2-3 ครั้งต่อปีกับก๊อกสุดท้ายที่ผลิตน้ำตาที่ดีที่สุดเนื่องจากเนื้อหาของพวกเขาสูงหอมเทอร์พีน sesquiterpene และ diterpene

ชื่อผลิตภัณฑ์

Boswellia สารสกัด

ส่วนของพืชที่ใช้

เรซิน

ข้อมูลจำเพาะ

สารสกัดจากกรด Boswellia 30-80%

แพคเกจ

25 กิโลกรัม/ถัง

สารสกัด Boswellia มีการใช้มานานหลายศตวรรษเป็นส่วนผสมในการรักษาสมุนไพรเอเชีย แม้เป็นเพียงเป็นที่รู้จักกันสำหรับการใช้ในสารสกัด West.The มีประโยชน์มากมายรวมทั้งรักษาสภาพอักเสบ มันประกอบด้วยกรด boswellic ซึ่งเป็นความคิดเสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และหลอดเลือดที่ข้อต่อปรับปรุง ศึกษาแสดงให้เห็นที่ boswellia มักเป็นยาดีกว่าสำหรับสภาพเช่นโรคข้ออักเสบยาที่สามารถลดการอักเสบและความเจ็บปวด มันยังมีอ่อนยากล่อมประสาทผล ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายรับมือกับความเจ็บปวดดีขึ้น Boswellia มีประโยชน์ในโรคเช่น Crohnand #39; s โรค รักษาอักเสบแบบดั้งเดิมมักจะสามารถทำให้เกิดอารมณ์เสียในกระเพาะอาหาร และใช้สารสกัดอาจหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงเหล่านี้ โรคอื่น ๆ ที่อาจบรรเทาได้ ด้วยสมุนไพรนี้ได้แก่โรคอุจจาระร่วงและแผล เมื่อถ่ายสารสกัดภายใน มันเป็นความคิดที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับอาการปวดหลัง ในขณะที่สามารถจะนวด boswellia สารสกัดในครีมเป็นพื้นที่ได้รับผลกระทบเพื่อลดความตึงเครียด
สารสกัด Boswellia มีการใช้มานานหลายศตวรรษเป็นส่วนผสมในการรักษาสมุนไพรเอเชีย แม้เป็นเพียงเป็นที่รู้จักกันสำหรับการใช้ในทางตะวันตก
สารสกัดที่มีประโยชน์มากมายรวมทั้งรักษาสภาพอักเสบ
มันประกอบด้วยกรด boswellic ซึ่งเป็นความคิดเสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน และหลอดเลือดที่ข้อต่อปรับปรุง
ศึกษาแสดงให้เห็นที่ boswellia มักเป็นยาดีกว่าสำหรับสภาพเช่นโรคข้ออักเสบยาที่สามารถลดการอักเสบและความเจ็บปวด
มันยังมีอ่อนยากล่อมประสาทผล ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายรับมือกับความเจ็บปวดดีขึ้น
Boswellia มีประโยชน์ในโรคเช่น Crohnand #39; s โรค
รักษาอักเสบแบบดั้งเดิมมักจะสามารถทำให้เกิดอารมณ์เสียในกระเพาะอาหาร และใช้สารสกัดอาจหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงเหล่านี้
โรคอื่น ๆ ที่อาจบรรเทาได้ ด้วยสมุนไพรนี้ได้แก่โรคอุจจาระร่วงและแผล
เมื่อถ่ายสารสกัดภายใน มันเป็นความคิดที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับอาการปวดหลัง ในขณะที่สามารถจะนวด boswellia สารสกัดในครีมเป็นพื้นที่ได้รับผลกระทบเพื่อลดความตึงเครียด
เรซินที่มี 60-70% เหงือก 27 ~ 35% น้ำมันหอมระเหย 3-8% เรซินเป็นองค์ประกอบหลักของการฟรีα β, -กำยานกรดไขมัน 33%, 1.5% กรดไขมันรวมกับกำยาน กำยานเรซิน ไฮโดรคาร์บอน 33% หมากฝรั่งมีน้ำตาลและกรดแคลเซียมแมกนีเซียมและเกลือ 20% สาหร่ายคลอเรลเวสท์กาว - 6% นอกจากนี้ คุณภาพจะยังคงขม ด้วย 0.5% ซีดเหลืองน้ำมันหอมระเหย หอม pinene, racemic - limonene และα β-phellandrene ที่ประกอบด้วยกลิ่นหอมส่วนประกอบหลักเป็นที่รู้จัก

เราภาคภูมิใจในการแนะนำเราเป็นหนึ่งทะเล boswellia นำสารสกัดจากผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนให้คุณ รายชื่ออุปกรณ์ที่ทันสมัยและเทคโนโลยี ยินดีคุณซื้อสารสกัดที่ มีราคาเหมาะสมทะเล boswellia จำนวนมากจากเรา

Hot Tags: สารสกัดจากทะเล boswellia จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย จำนวนมาก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
สอบถาม
Online customer service
Online customer service system